Tin tức > Tin hoạt động > Bế mạc hội thao Khối Thi đua các sở, ngành Kinh tế tỉnh Gia Lai

Bế mạc hội thao Khối Thi đua các sở, ngành Kinh tế tỉnh Gia Lai

Cập nhật ngày 06/10/2015

(Dard Gia Lai) - Sau 02 ngày thi đấu, chiều ngày 03/10/2015, Khối Thi đua các sở, ngành Kinh tế tỉnh Gia Lai đã tổ chức bế mạc hội thao năm 2015, trao giải cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao.

Tham dự lễ bế mạc có đại diện lãnh đạo các sở ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,  Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Sở Giao thông - Vận tải, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Ban quản lý Khu Kinh tế và các cơ quan, đơn vị có liên quan.
Tại hội thao, 100 vận động viên không chuyên đã cống hiến những đường cầu hay, pha bóng đẹp và các cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giải nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn Sở Xây dựng, Giải ba toàn đoàn thuộc về Đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh
 Một số hình ảnh tại hội thao:
Trao-giai-Toan-đoan.jpgBong-chuyen.JPGCau-long.JPGBong-ban-(2).JPG