cafe caosu lua mia Nông thôn mới tieu

CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin hoạt động > Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT - Vùng Tây Nguyên - Năm 2018

Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT - Vùng Tây Nguyên - Năm 2018

Cập nhật ngày 17/07/2018

         Hội thao Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT - Vùng Tây Nguyên - Lần thứ nhất Năm 2018 do Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai tổ chức từ ngày 14/7/2018 - 15/7/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT - Vùng Tây Nguyên và hơn một trăm vận động viên.

            Hội thao nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 - 11-6-2018) và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.
Hội thao thu hút các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đến từ các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Tây Nguyên các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn.
        
           Sau gần hai ngày thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong suốt thời gian diễn ra thi đấu. Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự cố gắng của ban tổ chức, sự chính xác, công tâm của các tổ trọng tài; thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của các bộ phận hỗ trợ, và đặc biệt là tinh thần thi đấu nhiệt huyết của các vận động viên.
Bế mạc hội thao, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở 3 môn thi đấu và Giải nhất toàn đoàn thuộc về Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đak Lak, Nhì toàn đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai, Ba toàn đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Kon Tum./.
                                                  
                                                                                                                                                               Phương Loan

 
                             
                                            

 
 
Số lượt xem: 540

Other

Copyright © 2015 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm: Vũ Ngọc An - Phó Giám đốc Sở.
Địa chỉ: 24 Quang Trung, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269)3824273 - Fax: (0269)3826173 - Email:snnptnt@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 05/GP-TTĐT ngày 13/8/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.