Thả hơn 36 vạn cá giống ra các ao hồ

Cập nhật ngày 28/10/2015

Ngày 27-10, tại khu vực hồ chứa thủy lợi Hậu Cần, xã Đak Sơ Mei (huyện Đak Đoa), Trung tâm Giống Thủy sản Gia Lai phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Đak Đoa đã thả cá giống năm 2015. Tham dự lễ có lãnh đạo huyện Đak Đoa cùng đông đảo người dân các làng đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống gần hồ.

Tổng số lượng cá giống năm nay được thả tại huyện Đak Đoa khoảng 36.227 con cá giống các loại như cá trắm, chép, mè, trôi… Ngoài hồ chứa nước Hậu Cần, còn thả thêm cá giống xuống hồ chứa nước thôn 2 xã Nam Yang.

Đây là một trong những hoạt động được Trung tâm Giống Thủy sản Gia Lai duy trì thường xuyên; nhằm tái tạo và phát triển nguồn lợi thủy sản cá nước ngọt trong các ao, hồ tự nhiên và hồ chứa nước giúp người dân nuôi dưỡng và sử dụng làm nguồn thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày trong những năm tới.

Nguyễn Diệp - GLO

Tin tức > Tin hoạt động > Thả hơn 36 vạn cá giống ra các ao hồ